Skip Navigation Linksหน้าแรก > ข่าวทั้งหมด > ข่าว
ศิษย์เก่าเทคโนโลยีการผลิตพืช
กิจกรรม | 19 กันยายน 2562 10:24:34

ยินดีต้อนรับศิษย์เก่าเทคโนโลยีการผลิตพืช กลับมาเยี่ยมบ้านของพวกเรา บ้านแม่โจ้-แพร่ หลังจากจบเทคโนโลยีการผลิตพืชไป ปัจจุบันประกอบธุรกิจส่วนตัว ทำสวนผลไม้กว่า 1,600 ต้น ที่อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี
#มาเรียนกับเราสิครับ
#สาขาเทคโนโลยีการผลิตพืช
# มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ
#มหาวิทยาลัยแห่งชีวิต

รูปกิจกรรม